Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Bella Vita Interior

0977.702.368

Thống kê

  • Số người online: : 10
  • Hôm nay: 150
  • Hôm qua: 182
  • Trong tháng: 4452
  • Tổng: 598112

Hướng dẫn đặt ghế giám đốc hợp phong thủy

08/03/2018 1049
Ở những bài viết trước, Nội Thất Bella Vita Interior đã hướng dẫn các bạn cách mua ghế giám đốc sao cho phù hợp với thiết kế nội thất, nhu cầu sử dụng…của người tiêu dùng

Ở những bài viết trước, Nội Thất Bella Vita Interior đã hướng dẫn các bạn cách mua ghế giám đốc sao cho phù hợp với thiết kế nội thất, nhu cầu sử dụng…của người tiêu dùng. Nhưng có một yếu tố quan trọng không kém đó là yếu tố phong thủy. Nếu bạn biết cách bài trí ghế giám đốc cho phù hợp với phong thủy phòng làm việc thì sẽ giúp cho sếp gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn đưa doanh nghiệp đi lên, còn ngược lại dễ gặp nhiều bất lợi trong việc kinh doanh làm ăn. Vì vậy Nội Thất Bella Vita Interior xin chỉ cho các bạn một số lưu ý khi đặt vị trí ghế giám đốc hợp phong thủy như sau:

 

 

Ghế giám đốc phải quay lưng vào tường để hướng mặt người ngồi ra ngoài, theo quan niệm phong thủy thì bạn ngồi quay lưng vào tường như vậy tức là tựa vào núi, sự nghiệp của bạn sẽ vững như bàn thạch. Bức tường không nhất thiết phải quá sát bạn, trước đó có thể đặt 1 tủ kệ tài liệu hoặc tủ sách, ở giữa tủ tài liệu với ghế giám đốc vẫn chừa ra một khoảng trống để lấy lối đi lại nữa.

 

Không nên đặt ghế ở giữa phòng sẽ tạo cho bạn cảm giác bị cô lập, phân tán tinh thần làm việc và khó đưa ra quyết định đúng đắn.

 

Ghế giám đốc hợp phong thủy thì có thể đặt theo hướng ra ngoài cửa nhưng không nên đặt chính diện sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, sáng suốt hơn

 

 

Nếu như phòng làm việc của bạn không được như ý muốn, bạn có thể chỉnh lại bằng một số cách như sau:

 

Nếu như sau bạn là cửa sổ, thì hãy kê bàn làm việc ra chỗ khác có vị trí tốt hơn. Có thể kê thêm tủ tài liệu chắn ngang cửa sổ đó nếu cảm thấy nó không cần thiết.

 

Còn trong trường hợp vị trí bắt buộc bạn phải ngồi quay lưng ra cửa thì có thể chọn loại ghế giám đốc có thể xoay tròn 360 độ để tiện việc tiếp khách, di chuyển. Và bạn nên đặt thêm 1 cái gương để có thể xem được những gì đang diễn ra sau lưng mình.

 

Trên đây là 1 số gợi ý của Nội Thất Bella Vita Interior về đặt vị trí ghế giám đốc hợp phong thủy, dĩ nhiên thực tế vẫn còn phụ thuộc vào tuổi của giám đốc nên chọn hướng văn phòng, vị trí đặt ghế sao cho phù hợp. Khi mua hàng tại siêu thị Nội ThấtBella Vita Interior bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn vị trí đặt ghế giám đốc sao cho phù hợp, giúp bạn vững tin điều hành doanh nghiệp của mình đi lên.